LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TẠI TPHCM GIÁ RẺ

#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU:

  • Nhận làm bằng Đại Học, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3.
  • Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ
  • Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh.
  • NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC

Làm bằng đại học tại TPHCM, Hà Nội và toàn quốc uy tín chất lượng

Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học - Cao Đẳng - Trung Cấp - Cấp 3 (THPT), Thạc sĩ - Tiến sĩ - Bằng nghề - Chứng chỉ Anh văn, Tin học và các loại bằng cấp khác liên quan
>> Cam kết chất lượng mẫu bằng đạt 99%, tem 7 màu
>> Uy tín bảo mật, không qua cò, chất lượng 100%
>> Con dấu chữ ký sống tuyệt đối không phải hàng scan
LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ – KHÔNG LẤY TIỀN ĐẶT CỌC              
Nhấc Máy Bấm Số Alo Cho Tôi, Để Được Tư Vấn 1 Cách Nhiệt Tình cho bạn mọi lúc mọi nơi khi nào bạn cần đến dịch vụ làm bằng đại học tại tphcm này.
Với điều kiện như hiện thì chúng tôi nhằm tạo điều kiện cho những bạn không có điều kiện học tập, hoặc đã từng học nhưng bị nợ môn không thể ra trường để tìm được công việc ổn định, và bạn muốn có được thu nhập cao hơn khi đã có kinh nghiệm khả năng làm việc nhưng chỉ vì thiếu tấm bằng cấp để thăng chức hoặc tăng lương Những vấn đề trên sẽ được giải quyết cho bạn nhanh chóng theo ý muốn

# 1 .Cách thức làm bằng đại học tại TPHCM

1. Khi các bạn có nhu cầu làm bằng đại học… thì có thể sắp xếp gặp mặt giao dịch trực tiếp, không yêu cầu phải đặt cọc (trừ trường hợp ở xa)  nên yên tâm ko lo lừa đảo.

2. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cho mình, thì 2 đến 3 ngày sau nhận bằng,  công chứng.  Nếu cần làm nhanh có thể lấy trong 1 ngày.

3. UY tín đúng hẹn , phôi thật tem thật (7 màu và có 6 cánh ) , mộc giáp lai nổi và mộc đóng 100%, có thể dùng bản gốc đối chiếu !

Hình thức như sau:
* Làm bằng Đại Học Quốc Gia, Bách Khoa : gồm (Bằng + Bảng điểm + 4 bộ photo công chứng)

* Làm bằng Đại Học tại Hà Nội Chính Quy, Tại Chức, Liên thông  : gồm (Bằng + Bảng điểm + 4 bộ photo công chứng)

* Làm bằng Cao đẳng : gồm (Bằng + Bảng điểm +4 bộ photo công chứng)* Làm bằng Trung cấp và Cấp 3 : gồm  (Bằng + Công chứng + Học bạ )

* Làm Các chứng chỉ Anh văn,Tin học…

# 2. Liên hệ tư vấn và đặt hàng khi có nhu cầu làm bằng đại học tại hcm

Thông tin về tác giả  lambangdaihoc lambangdaihoc
 và các tỉnh trên toàn quốc tại dịch vụ với phôi thật có hồ sơ gốc thật 100% nên Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
- Trường gì ?
- Ngành gì ?
- Hệ đào tạo gì ?
- Xếp loai gì ?
- Năm tốt nghiệp ?
- Họ tên, ngày tháng năm sinh,
- Nơi sinh ?

- Mã số sinh viên, lớp….của bạn (nếu có)?

- Số điện thoại liên lạc của bạn?- Hình thẻ?Nói chung là tất cả các thông tin liên quan để có thể làm bằng sao cho chính xác nhất.

Lưu ý : Không làm Bằng cấp liên quan tới ngành Y, Dược, Công an và Quân sự… 

Không làm các giấy tờ sử dụng với mục đích lừa đảo như Chứng Minh Thư, Sổ Đỏ, Hợp Đồng…. Mong muốn được giúp đỡ những người thực sự cần làm bằng cấp cho công việc,không tiếp người không thiện chí và làm với mục đích xấu khác.

# 3 .Phương thức làm việc của dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi

- Giao dịch trực tiếp: Không cần đặt cọc, khi nào làm xong nhận bằng và thanh toán tiền mặt nên bạn cứ yên tâm
Khi các bạn đã xác định nhu cầu làm bằng đại học, các bạn có thể hẹn gặp mặt trực tiếp tại TP.HCM, để mình lấy thông tin khách hàng.

- Giao hàng đầy đủ Bằng, Bảng Điểm, Học Bạ, Công chứng xong mới phải thanh toán tiền
- Khách hàng tại các Tỉnh khác có điều kiện có thể đến trực tiếp TP. Hồ Chí Minh để gặp mặt, Nếu không thể xuống trực tiếp, có thể gửi Scan Ảnh 3x4 + Chứng Minh Thư và Thông tin làm bằng rồi gửi qua Email trên

Làm bằng đại học tại TPHCM của chúng tôi uy tín chất lượng

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay, việc tuyển dụng lao động luôn đòi hỏi khắc khe hơn, bạn muốn được vào vòng phỏng vấn ít nhất cũng phải vượt qua “vòng gửi xe” (nghĩa là vòng nộp hồ sơ để nhận phỏng vấn) , nếu hồ sơ của bạn không đủ điều kiện thì chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay “vòng gửi xe” là điều đương nhiên.


Vậy làm thế nào để hồ sơ của bạn được nhà tuyển dụng đánh gia tốt xem qua và gọi bạn đến phỏng vấn trong khi bạn không có điều kiện học tập, hoặc đã từng học nhưng nợ môn hay 1 vài lý do nào đó bạn không thể lấy được bằng ra trường để xin việc làm, đây là điều khiến nhiều bạn trẻ phải đâu đàu suy nghĩ

Có nhiều bạn tuy đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm nhưng lại không có bằng cấp để chứng minh là mình đã qua trường lớp đào tạo chính quy nhằm để có thêm cơ hội thăng chức hoặc nâng bậc lương trong cơ quan, cty, như vậy bạn sẽ bị dậm chân tại chổ và sẽ không có cơ hội thăng tiến trong công việc và tương lai của bạn sẽ bị gián đoạn không thể tiến triển.
 Hãy yên tâm các vấn đề nêu trên: bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi mọi lo âu của bạn đều được giải quyết như ý muốn   với giá cả hợp lý giúp bạn có ngay tấm bằng để xin được công việc làm ổn định

Follow by Email

Artikel Populer

Bài đăng phổ biến